Skip to content

Giới thiệu

Công ty TNHH DƯỢC PHẨM KISHO ASMA do nhà nghiên cứu thuốc dân gian ĐÀO HIỀN ĐẠO sáng lập – Ông vừa là Chủ tịch Hội đồng thành viên, vừa là Giám đốc điều hành, kiêm người thử nghiệm và chọn công thức cuối cùng cho một sản phẩm.

Lương y chữa hen suyễn Đào Hiền Đạo

Chín năm tuổi trẻ và câu chuyện chữa lành của người thầy thuốc

Cách đây một thập niên (2010), khi vẫn đang là một người kiếm rất nhiều tiền nhờ công việc nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo, ông Đào Hiền Đạo đã gác lại việc kinh doanh để chuyên tâm nguyên cứu bào chế thuốc chữa trị hen phế quản. Không ngờ quyết định đó đã lấy đi của ông 9 năm tuổi trẻ với một công việc duy nhất là nghiên cứu bào chế thuốc. Bù lại, những bệnh nhân hen phế quản từ nay đã có thể tin tưởng vào kết quả điều trị dứt điểm của KISHO ASMA cho căn bệnh vốn bị đóng mộc đỏ “sống chung suốt đời” của mình.

Con số 9 năm có thể nghe dễ dàng đối với những ai gặp nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp. Nhưng đối với ông Đào Hiền Đạo, 9 năm là cả một hành trình gian nan mà không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tìm tòi, nghiên cứu những điều y học cho là vô vọng.

Hen phế quản (hay còn gọi là hen suyễn) vốn là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Khi những đứa bé sinh ra bị hen phế quản bẩm sinh, người mẹ xác định sẽ “ngủ ngồi” thâu đêm cùng con mỗi khi con lên cơn hen suyễn.

Khi một người trưởng thành mắc bệnh hen phế quản, thì xác định phải chung sống với bệnh cả đời. Chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là khi trái gió trở trời, thời tiết ẩm ương.

Những điều đó giống như nỗi ám ảnh đối với người sáng lập thương hiệu KISHO ASMA – vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề thuốc ở Phú Yên. Nỗi ám ảnh về sự khổ sở của người bệnh còn được ông “khắc cốt ghi tâm” qua hình ảnh người mẹ của mình – mỗi đêm đạp xe lọc cọc đến từng gia đình cần cấp cứu hay hộ sinh – khi ấy ông chỉ mới là một đứa trẻ. Chính vì thế ông quyết tâm dùng thời gian, kiến thức và tâm huyết để nghiên cứu đến cùng một giải pháp cho người bệnh hen suyễn.

Mang trái tim đồng cảm của người thầy thuốc, mang ý chí bền bỉ của một nhà nghiên cứu và trên hết, KISHO ASMA còn mang theo sứ mệnh chữa lành.

Hen phế quản không còn là bệnh phải chung sống suốt đời

Thông điệp của KISHO ASMA không chỉ là một tin vui, hay một sự hy vọng. KISHO ASMA mang sứ mệnh chữa lành, mang sự an tâm đến cho mọi gia đình có người bệnh hen phế quản.

An tâm không lo bị hen phế quản hành hạ mỗi đêm,

An tâm không lo bệnh tái phát,

An tâm không lo tác dụng phụ vì sự lành vị của bài thuốc.

Chính thức đưa bài thuốc chữa hen phế quản đến với gần 1000 người từ 08/2018, ông Đào Hiền Đạo đã giúp họ vượt qua bệnh hen phế quản dễ dàng bằng cách theo sát quá trình điều trị, thăm khám của bác sĩ chuyên khoa.

Cha đẻ của bài thuốc KISHO ASMA chia sẻ quan điểm, đã là thuốc thì dù cho thảo dược hay thuốc tây đều phải chính xác. Thế nên việc thăm khám chuyên khoa để xác định chính xác bệnh hen phế quản và COPD là điểu cần thiết trước khi bạn muốn KISHO ASMA đồng hành cùng bạn để “thổi bay hen suyễn”. Và cũng chính vì quá tâm huyết trong giấc mơ đưa KISHO ASMA đến với nhiều người bệnh hơn, giúp giảm thiểu nỗi khổ của nhiều gia đình, ông đặt mục tiêu và tìm cơ hội để làm việc với các bác sĩ chuyên khoa Hô Hấp tại các bệnh viện để có sự phối hợp tốt hơn, đẩy nhanh tiến trình chữa bệnh.

Đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH KISHO ASMA đã thành công trong việc bào chế các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên được trồng tại Việt Nam có thể chữa hết hoàn toàn các bệnh: Hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD), xơ phổi, viêm xoang mãn tính.

Tuy nhiên vì nhu cầu cấp bách và mong mỏi của người bệnh nên sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi chọn sản xuất và đưa ra thị trường là KISHO ASMA-sản phẩm đặc trị hen suyễn và tắc nghẽn phổi mãn tính, xơ phổi do di chứng.

Về KISHO ASMA

TẦM NHÌN KISHO ASMA:

Đến năm 2025 KISHO sẽ là một trong 30 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, có giá trị lan tỏa và bền vững, góp phần vào sự phát triển cộng đồng.

SỨ MỆNH KISHO ASMA:

Nghiên cứu và sưu tầm những bài thuốc đặc trị các bệnh nan y có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, hướng tới mục tiêu cuối cùng là chữa được bệnh mà không để lại tác dụng phụ.

Sản phẩm đầu tiên chính thức được đưa ra thị trường để chữa bệnh hen suyễn và tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD) là KISHO ASMA: CÙNG BẠN VƯỢT QUA những lo âu, phiền muộn, khó khăn và chính mình… Hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ về một cuộc sống tuyệt vời, an nhiên cho mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả và lương thiện.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Phù hợp với quy chuẩn của Bộ Y Tế, được phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, an toàn và đầy đủ y đức. Nguồn dược liệu tươi tốt, rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng được nguyên vẹn theo thời gian sử dụng. Và chỉ có những sản phẩm thực sự có hiệu quả rõ rệt mới được KISHO chính thức đưa ra thị trường.